Thay Pin Huawei Mate 10 Pro Tại Nhà – VIDEO HƯỚNG DẪNĐịa Chỉ : 618, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện Thoai : 0932.303.707

Thay Pin Huawei G9 Plus HB386483ECW+, Hư Pin, Hao Pin, Phù Pin :
– Thay Pin Huawei G9 Plus có dung lượng 3340mAh và số vold là 3.8V , được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.
– PhamGiaMobile.com bảo hành chu đáo cho khách hàng mua Pin Huawei G9 Plus Chính Hãng, Tem PhamGiaMobile.com sẽ được dán lên pin và ghi rỏ ngày tháng năm , kể từ khi mua pin khách hàng được bảo hành 3 tháng ,chú ý hơn khi pin gặp lỗi khách hàng cũng không nên băng khoăng tại sao ? . Vì cửa hàng nhập một lần rất nhiều nên trường hợp lỗi cũng có thể sẩy ra với đôi khách hàng , PhamGiaMobile.com sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi pin gặp lỗi.
– PhamGiaMobile.com có dịch vụ giao hàng và chuyển hàng đi tỉnh với mức ship đi tỉnh không cao .
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và để có một quả pin tốt hơn bên cạnh chú dế của bạn
Với một quả Pin Huawei G9 Plus Chính Hãng đã sử dụng thời gian dài với việc sử dụng quá trình như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , … thì Quả Pin Huawei Mate G9 Plus Chính Hãng của bạn cũng dần dần yếu đi dẫn tới quả pin của mình bị trai , không còn sử dụng được nữa . Đó là lúc bạn nên chọn một quả pin mới để phục vụ mọi nhu cầu của bạn tốt hơn .
_ Và đây là Pin Huawei G9 Plus Chính Hãng :

Xem thêm các bài viết Vận Tải: https://vitela.org/category/van-tai

Join The Discussion