Thao tác rút tiền nhanh gọn lẹ tại Iwin club, K9VN.com, Vic.win

Thao tác rút tiền chính là thao tác không thể nào thiếu khi anh em tham gia chơi game tại Iwin club, K9VN.com, Vic.win. Tuy nhiên, anh em đã biết làm thế nào để rút tiền nhanh gọn lẹ nhưng vẫn có đủ an toàn hay chưa? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn một cách cụ thể nhé.

Tìm hiểu thêm tải sunwin

Hình thức rút tiền Iwin club, K9VN.com, Vic.win đang hỗ trợ

Nội dung chính

Iwin Club

Hiện tại, cổng game đang hỗ trợ anh em 1 phương thức rút tiền chính đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng chính chủ. Cổng game đang có sự hỗ trợ anh em rút tiền về hầu hết các ngân hàng trong nước ta như là: Vietcom bank, Viettinbank, VP Bank, MB Bank,…. Thế nên, anh em có thể dễ dàng thực hiện giao dịch rút tiền trong quá trình chơi game tại đây nhé.

K9VN.com

Cũng tương tự như cổng game ở trên, K9VN.com cũng đang hỗ trợ anh em hình thức rút tiền về ngân hàng cá nhân, chính chủ. Với mỗi tài khoản game tại đây thì anh em có thể dễ dàng liên kết đến 5 ngân hàng để thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình giao dịch của chính mình.

Vic.Win

Hiện tại, Vic.win cũng đang hỗ trợ người chơi rút tiền về ngân hàng nội địa chính chủ. Cổng game đang thực hiện liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước ta hiện tại để cho anh em có thể thuận tiện cũng như dễ dàng nhất trong quá trình giao dịch rút tiền của chính mình. Hoạt động rút tiền tại đây thì thực hiện rất đơn giản và chỉ mất tầm 10 phút để tiền được thành công chuyển về tài khoản.

Xem thêm: sunwin apptore

Hướng dẫn chi tiết rút tiền tại Iwin club, K9VN.com, Vic.win

Hướng dẫn

Thao tác rút tiền tại ba cổng game thì có được sự giống nhau và sẽ thực hiện lần lượt theo các thao tác cơ bản như sau:

  • Bước 1: Anh em sẽ cần thực hiện vào trong cổng game rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Tiếp đến thì anh em hãy chọn vào mục ‘’rút tiền’’ có tại cổng game
  • Bước 2: Anh em hãy tiến hành chọn ngân hàng phù hợp với mình để rút tiền
  • Bước 3: Anh em hãy nhập đầy đủ các thông tin mà cổng game yêu cầu liên quan đến ngân hàng cá nhân cùng với số tiền mà anh em muốn rút tại cổng game. Toàn bộ thông tin này thì anh em hãy lưu ý là cần điền chúng thật chuẩn xác. Sau khi anh em đã điền xong thông tin thì chọn vào ‘’rút tiền/ hoàn tất’’
  • Bước 4: Cổng game sẽ gửi một mã OTP xác nhận về điện thoại của anh em. Khi đã nhận được mã thì anh em hãy nhập thật chính xác mã này vào cổng game rồi chọn ‘’xác nhận’’
  • Bước 5: Anh em hãy chờ đợi từ khoảng 5-10 phút để cổng game xác nhận thông tin rồi chuyển tiền vào tài khoản của anh em là sẽ hoàn tất được quá trình giao dịch nhé.

Nếu đã quá thời gian quy định mà anh em vẫn chưa nhận được tiền hay khoản tiền nhận có sự sai sót thì anh em hãy nhanh chóng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game để được hỗ trợ nhé.

Lưu ý khi thực hiện

Khi rút tiền tại ba cổng game thì anh em lưu ý là cần rút số tiền giao dịch tối thiểu mỗi lần là 200.000 VNĐ nhé. Nếu mà anh em rút ít hơn hay rút khi chưa đủ điều kiện cần thiết thì sẽ không thể nào rút được tiền đâu nhé.

Kết luận

Bài viết trên chính là hướng dẫn về thao tác rút tiền tại Iwin club, K9VN.com, Vic.win cụ thể, chính xác nhất. Anh em hãy lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn ở trên để nhận được hiệu quả tốt nhất khi giao dịch nhé.

Nguồn: https://nohu.game/

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x