SHARK HƯNG TÁI MẶT trước màn ĐỐT TIỀN như hóa vàng của startupSHARK HƯNG TÁI MẶT trước màn ĐỐT TIỀN như hóa vàng của startup. Có rất nhiều cách thức khác nhau để bạn sử dụng số tiền đó, tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ đến việc “trồng cây” ngay trong chính ngôi nhà của bạn.
Ý tưởng đó nghe thì vô lý nhưng lại là lựa chọn của chàng trai 29 tuổi, Phạm Anh Tuấn. Xuất phát điểm là một người học công nghệ, trải qua nhiều công việc khác nhau và đều thu về những thành công nhất định. Năm 2015, biến cố ập đến, Tuấn bị tai nạn, mọi thứ trở nên u ám với chàng trai này, khi tỉnh dậy Tuấn quyết định chuyển hướng sang mô hình vườn cây trong nhà. Ý tưởng này của Tuấn được đón nhận một cách nhiệt tình. Năm 2019, Phạm Anh Tuấn đã mang ý tưởng của mình đến với Shark Tank- Thương vụ bạc tỷ. dù phải ra về tay trắng và nhận lời nhiều lời chỉ trích nhưng mô hình của chàng trài nhận được nhiều lời khen ngợi từ các shark
Lý do nào khiến một chàng sinh viên IT lại chọn cây cối làm lĩnh vực để lập nghiệp, chàng trai nổi tiếng với tài kiếm tiền giỏi mà đốt tiền cũng giỏi ấy đã thành công ra sao?
Ngày hôm nay hãy cùng CDTC tìm hiểu về Phạm Anh Tuấn- một trong những startup trẻ nhất Viêt Nam?
#sharkhung, #tieususharkhung
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://vitela.org/category/cong-nghiep

11 Comments

 1. CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG December 1, 2019
 2. HọCườiTôiVìTôiKhôngGiấuHọ TôiCườiHọVìHọQuáGiốngNhau December 1, 2019
 3. hoang chau December 1, 2019
 4. Sky Garden December 1, 2019
 5. Hướng Vu December 1, 2019
 6. Quế Phạm December 1, 2019
 7. Quyet Nguyen December 1, 2019
 8. Tien pham van December 1, 2019
 9. Bo Bo December 1, 2019
 10. PHAM PHI HuNG December 1, 2019
 11. anh vo December 1, 2019

Join The Discussion