PHÁT HOẢNG với thân thế 4 nữ tỷ phú giàu có, QUYỀN LỰC NHẤT VIỆT NAM?

December 1, 2019 by 3 CommentsPHÁT HOẢNG với thân thế 4 nữ tỷ phú giàu có, QUYỀN LỰC NHẤT VIỆT NAM?Công- dung-ngôn-hạnh đó là những điều mà cha ông ta từ xa xưa vẫn luôn nói khi nhắc về phẩm hạnh của người phụ nữ.
Người phụ nữ của xã hội cũ thường chỉ quen với công việc bếp núc, chắm sóc gia đình và hậu thuẫn cho sự thành công của người chồng.
Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về người phụ nữ cũng vì thế mà thay đổi. một người phụ nữ hiện đại là người vừa giỏi việc nước nhưng vẫn đảm việc nhà. Việt nam chúng ta hiện nay không thiếu những phụ nữ thành công và được công chúng hết sức ngưỡng mộ.
Ngày hôm nay hãy cùng CDTC điểm danh 5 gương mặt nữ tỷ phú tiêu biểu- họ chính là hiện thân của những người phụ nữ trong xã hội mới. Vô cùng giỏi giang và khéo léo.
#typhu, #typhudola, #giaunhatvietnam
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực: https://vitela.org/category/am-thuc

3 Replies to “PHÁT HOẢNG với thân thế 4 nữ tỷ phú giàu có, QUYỀN LỰC NHẤT VIỆT NAM?”

 1. Hùng Anh Nguyễn says:

  3p43s: Vợ ông Vượng mà để mặt bà Liên Vinamilk.
  8p07s: sáu triệu một trăm hai bảy nghìn tỷ = 6.127.000.000.000.
  P/s: biên tập tào lao.

 2. Duc Tran says:

  MC kênh đa số là nữ
  Rất ủng hộ nha

 3. Công Trung Hoàng says:

  Mc mặt như bài 1 tịt ấy nhể

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *