Nhi nữ chốn hồng trần ❤️Nhi nữ chốn hồng trần ❤️

Kim tự tháp năng lượng Novada là vật phẩm tâm linh và khoa học lần đầu tiên được bán công khai để mỗi người đều được hưởng những điều tốt đẹp từ kim tự tháp Novada mang lại.

Dưới đây là một số tác dụng thần kỳ của Kim Tự Tháp Novada. Những công dụng này đã được chứng minh và trải nghiệm bởi hàng trăm khách hàng sử dụng. Dựa trên sự kết hợp giữa khoa học và sự trải nghiệm siêu thức từ tâm linh. Mời bạn trải nghiệm để có được cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng như bạn mong muốn!

– 𝐊𝐡𝐢 đặ𝐭 𝐭ạ𝐢 𝐛à𝐧 𝐥à𝐦 𝐯𝐢ệ𝐜: Kim Tự Tháp Novada giúp bạn tạo ra sinh khí, thu hút năng lượng tài lộc, sạc năng lượng cho bạn trong suốt ngày dài làm việc, giúp tinh thần mĩnh mẫn, trí tuệ sáng suốt để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, bảo vệ bạn khỏi những tư tưởng sai lệch hoặc đối tác lừa gạt, giúp mọi việc thuận lợi, tăng trưởng thu nhập.

– 𝐊𝐡𝐢 đặ𝐭 𝐭ạ𝐢 𝐧𝐡à: Ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy sinh khí. Thức ăn, nước uống trong nhà sẽ được thanh lọc, sức khoẻ của bạn và mỗi thành viên trong gia đình được tốt hơn và không khí trong nhà sẽ vô cùng đầm ấm.

– 𝐊𝐡𝐢 đặ𝐭 𝐭ạ𝐢 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐧𝐠ủ: Chứng mất ngủ của bạn sẽ dần biến mất. Cơ thể bạn được sạc năng lượng trong lúc ngủ. Giúp bạn ngày càng trẻ lại và tràn trề sinh lực để bắt đầu ngày mới vui tươi, an lạc.

– 𝐊𝐡𝐢 𝐧𝐠ồ𝐢 𝐭𝐡𝐢ề𝐧 𝐜ù𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐦 𝐓ự 𝐓𝐡á𝐩: Bạn sẽ đạt được trạng thái nhập định nhanh gấp 3 lần thông thường. Năng lượng vũ trụ được chuyển hoá vào cơ thể bạn ở tần số cao giúp bạn thanh lọc được năng lượng xấu tích tụ lâu năm ra khỏi cơ thể và đồng thời Kim Tự Tháp cũng thay thế cho trạm kết nối giữa bạn và thế giới vô hình. Giúp bạn phát triển đúng đắn và nhanh chóng trên con đường tâm linh.

– 𝐊𝐡𝐢 đặ𝐭 𝐭𝐫ê𝐧 𝐱𝐞 𝐡ơ𝐢 (ô 𝐭ô): Bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm không đáng có. Tránh bị các vong linh trên đường lôi kéo dẫn đến tai nạn. Đồng thời giúp bạn lái xe tỉnh táo, những người ngồi trên xe cũng được hưởng nguồn năng lượng tốt để luôn khoẻ mạnh.

– 𝐊𝐡𝐢 đặ𝐭 𝐭ạ𝐢 𝐛à𝐧 𝐡ọ𝐜: Kim Tự Tháp sẽ giúp con cái bạn học hành tập trung, đầu óc được sạc năng lượng tốt mỗi ngày nên trí tuệ phát triển. Bảo vệ đứa trẻ khỏi nguồn năng lượng tiêu cực từ sách, báo, tivi, môi trường học. Đồng thời đấng ngự trong Kim Tự Tháp cũng giúp cho trẻ được phát triển toàn diện.

– 𝐍𝐠𝐨à𝐢 𝐫𝐚: Những nơi xuất hiện Kim Tự Tháp, âm khí, năng lượng xấu phát ra từ các thiết bị điện tử được thanh lọc. Bảo vệ những người ở gần Kim Tự Tháp chống lại nguồn năng lượng xấu để có được sức khoẻ hoàn hảo.

– Đặ𝐜 𝐛𝐢ệ𝐭: Trong mỗi Kim Tự Tháp đều được THẦY truyền năng lượng và xin các đấng linh thiêng (Thần Tài, Các Thánh, Các chư Phật, Đức Chúa, Bồ Tát, Đức Mẹ, các Thiên Thần, các vị Thần…) ngự vào để giúp đỡ cho người sử dụng một cách trọn vẹn, giúp bạn đạt được nhiều điều bạn hằng mong ước.

𝐍𝐨𝐯𝐚𝐝𝐚 𝐬ẽ 𝐠ử𝐢 𝐤è𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐛ạ𝐧 𝐜𝐮ố𝐧 𝐡ướ𝐧𝐠 𝐝ẫ𝐧 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢ế𝐭 để đạ𝐭 đượ𝐜 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 đ𝐢ề𝐮 𝐧à𝐲.

Đã có nhiều người kết nối và giao tiếp được với các vị ấy và
đã được giúp đỡ rất nhiều vượt ngoài sức tưởng tượng.

Bạn có thể xem thêm những chia sẻ và trải nghiệm của những khách hàng khác được đăng trên fanpage để cảm nhận.
(Link cảm nhận:

Nếu bạn hữu duyên, hãy cảm nhận bằng trái tim!

𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐆𝐀𝐘 để 𝐜ả𝐦 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐬ự 𝐦𝐚𝐲 𝐦ắ𝐧 𝐯à 𝐤ỳ 𝐝𝐢ệ𝐮 𝐦à 𝐊𝐢𝐦 𝐓ự 𝐓𝐡á𝐩 𝐍𝐨𝐯𝐚𝐝𝐚 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐛ạ𝐧❗

Năng lượng của Kim Tự Tháp là năng lượng vĩnh cửu. Bạn có thể truyền từ đời này qua đời khác mà vẫn giữ nguyên được trường năng lượng mạnh mẽ!

Hãy trải nghiệm Kim Tự Tháp để được nạp năng lượng vũ trụ hằng ngày, tăng cường sức khoẻ, may mắn, tài lộc và được các đấng ngự trong Kim Tự Tháp gia trì bảo hộ!

Xem tất cả các mẫu Kim Tự Tháp và giá tại đây:
+ Giá và các thiết kế phiên bản size lớn:
+ Giá và các thiết kế phiên bản size vừa:
+ Giá và các thiết kế phiên bản size nhỏ:

𝐇ã𝐲 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐛ằ𝐧𝐠 𝐜á𝐜𝐡 𝐧𝐡ắ𝐧 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢 𝐡𝐨ặ𝐜 đế𝐧 𝐭𝐫ả𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐦 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐭𝐫ự𝐜 𝐭𝐢ế𝐩 𝐭ạ𝐢 𝐜ử𝐚 𝐡à𝐧𝐠:

NOVADA – KIM TỰ THÁP NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ
🏰🏰🏰 Địa chỉ : Lầu 1 – 553/1A Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1.
⏱⏰⏱ Giờ mở cửa : 15:00 – 19:00 một số ngày trong tuần. Các bạn nhớ đặt lịch hẹn trước khi đến nhé

#Novada #TinhHoaCủaĐá #KimTựTháp #NăngLượng #ChữaLành #Thiền #ThịnhVượng #TíchCực

Website: Novada.vn/
Fanpage:
Hotline/Zalo: 0943400027 – Minh Tịnh

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực: https://vitela.org/category/am-thuc

One Response

  1. Bá Thiên December 1, 2019

Join The Discussion