Luật hấp dẫn Bí mật dẫn tới thành công

November 30, 2019 by No CommentsLuật hấp dẫn Bí mật dẫn tới thành công
——————————————-
Luật hấp dẫn là gì? Đó là quy luật của vũ trụ cho rằng toàn bộ suy nghĩ của bạn bất kể đó là suy nghĩ tiêu cực hay tích cực, nếu bạn lặp đi lặp lại nó một cách mạnh mẽ và thường xuyên, điều đó sẽ trở thành sự thật. Hay đơn giản là bạn sẽ nhận được thứ bạn thực sự khát khao muốn có được bất kể đó là tiền bạc, sự nghiệp, hay sức khỏe… Cũng như bạn có 1 buổi phỏng vấn vào sáng ngày mai, nếu bạn nghĩ mãi rằng bạn sẽ thất bại thì sau đó bạn sẽ không có được công việc bạn mong muốn. Bởi bạn sẽ liên tục nhận được những ý nghĩ trong đầu, cố gắng thuyết phục bản thân rằng bạn yếu kém và bạn không tiềm năng cho vị trí đó. Và kết quả đúng như bạn nghĩ!
Luật Hấp Dẫn có thể tóm tắt giản dị là “Điều gì chúng ta nghĩ đến nhiều, nói đến nhiều, sẽ trở thành sự thật”. Như vậy, mọi chuyện tốt xấu đều do tâm bạn kéo đến. Vậy chúng ta thực hành và áp dụng luật hấp dẫn này thế nào để đạt được thứ mình muốn? Liệu rằng chúng ta chỉ cần nằm ngủ cả ngày và nghĩ rằng 1 ngày mình giàu có thì điều đó sẽ trở thành sự thực?
Với video này, hi vọng các bạn có thể thực hành và áp dụng được luật hấp dẫn vào cuộc sống của mình, để có thể đạt được bất kì thứ gì bạn mong muốn nhé! Chúc các bạn thành công.
Hãy chia sẻ video này tới những người khác để ủng hộ mình với những video tiếp theo. Cảm ơn các bạn!

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://vitela.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *