Hãy khiến bạn bè bất ngờ với 28 ý tưởng tự làm đồ ngọt sau đâyCÁC MÓN QUÀ TẶNG GIÁ RẺ CHO MỌI DỊP

Bạn có cần một món quà dễ thương như giá hạt dẻ cho bạn bè của mình không? Chúng tôi sẽ cho bạn rất nhiều ý tưởng như thế! Bạn có thể làm một cái chai bằng sô cô la với kẹo ở bên trong. Hãy chuẩn bị một chai sữa bằng nhựa, sô cô la trắng, kẹo tùy loại, ví dụ như M&M chẳng hạn. Hãy làm chảy sô cô la và đổ nó vào chai, từ tư xoay chai cho đến khi sô cô la phủ đầy mặt trong của chai nhé. Đông lạnh trong khoảng một giờ. Tiếp theo, cho kẹo vào trong rồi gỡ phần chai nhựa ra thôi.
Các món quà ngọt ngào là quà tặng mang phong cách cá nhân thích hợp nhất cho gia đình và bạn bè đấy. Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các đồ ngọt tự làm cho mọi dịp. Thạch hương vị coca có cách làm siêu dễ nhưng hương vị thì lại ngon khó cưỡng! Hãy trộn gelatin với coca rồi khuấy đều. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn đá rồi đông lạnh thôi các bạn.
Bánh kếp trông khá là nhàm chán, và thế là chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn dễ dàng để khiến nó thú vị hơn. Hãy cùng xem cách làm kẹo mút bánh kếp mà cả trẻ em lẫn người lớn đều mê mẩn nhé. Đầu tiên, hãy lấy một cái chảo chống dính, cho một muỗng bột bánh vào chảo đã làm nóng. Cho thanh kẹo vào ở phần giữa của bánh rồi phủ thêm một lớp bánh nữa. Lật lại sau khoảng 1 đến hai phút nhé. Bạn có thể ăn kèm với bất kì loại siro nào mà mình thích!
Hãy làm kẹo mút Sprites ngon lành nào. Phương pháp rất dễ: lấy một cái bát, cho Sprites vào rồi thêm phẩm màu xanh và gelatin. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn cho kẹo mút rồi đông lạnh.
Như một phần thưởng, chúng tôi cũng chia sẻ các quá trình làm kẹo đầy mãn nhãn! Cùng xem và thư giãn nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Chai kẹo sô cô la
00:56 Kẹo mút Sprites
01:55 Quá trình làm kẹo ngọt
05:32 Kẹo bánh kếp
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://vitela.org/category/moi-truong

9 Comments

  1. My Nguyễn 2k4 November 30, 2019
  2. Chuan Nguyen Hong November 30, 2019
  3. Loan Ber November 30, 2019
  4. Yeda noob noobs November 30, 2019
  5. Van hoa Thai November 30, 2019
  6. Kairiely estrellita love sol November 30, 2019
  7. ĐỐ VUI OFFICIAL November 30, 2019
  8. Oanh Vo thi kim November 30, 2019
  9. MD HAQUE November 30, 2019

Join The Discussion