Hướng dẫn lấy lại và đổi mật khẩu FIFA Online 3 cực đơn giản

Bạn là một fan yêu thích tựa game bóng đá nổi tiếng FO3, một trong những lý do bởi nó có tính năng bảo mật cực cao, nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi bạn lại quên mật khẩu garena và gặp khó khăn trong việc tìm mật khẩu garena hay đổi mật khẩu FIFA Online 3. Đừng quá lo lắng, bài viết của swin2888.com sau đây sẽ chia sẻ từng bước thực hiện giúp việc thay đổi mật khẩu FO3 của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về FIFA Online 3

Nội dung chính

FIFA Online 3 là một trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến miễn phí có nhiều người chơi, chúng được công bố vào ngày 13 tháng 8 năm 2012 và bắt đầu đợt closed beta đầu tiên vào ngày 20 tháng 9 năm 2012 tới 23 tháng 9 năm 2012 tại Hàn Quốc. FIFA Online 3 chính thức được phát hành ở Việt Nam vào ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Nếu muốn sở hữu cầu thủ Siêu Sao và nổi tiếng thì bạn phải có một lượng tiền ảo trong game khá lớn (EP) để có thể mua được. Hiện tại thì với mùa giải World Legend có giá trị cao nhất với rất nhiều HUYỀN THOẠI được FO3 mô phỏng lại, với chỉ số cực khủng cũng như giá trị trong game cực kỳ bá đạo, làm cho giá tiền EP cũng “chát” không kém. Nếu như các bạn muốn sở hữu 1 cầu thủ World Legend thì chỉ có 1 yếu tố thôi đó chính là “may mắn”.

Một số đặc điểm nổi bật của FIFA Online 3

Ngoài những tính năng quen thuộc như:

 • Quản lý đội bóng
 • Thi đấu giải
 • Chế độ Live Mode
 • Thị trường chuyển nhượng
 • Nâng cấp cầu thủ

Một số tính năng nổi bật mới như:

 • Chế độ chơi mới – Division Mode: Tính năng này có thể giúp các HLV kiếm được các “bộn” kinh nghiệm (EXP) lẫn tiền EP, giúp các HLV có nhiều “thu nhập” hơn trong việc xây dựng tài khoản của mình.
 • Giao diện thi đấu trực tuyến mới: Thay vì phải ngồi điều chỉnh các cầu thủ trên máy tính, chúng ta sẽ được chứng kiến những trận cầu nảy lửa qua các chấm tròn mô phỏng các cầu thủ trên sân. Toàn bộ những trận đấu này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào điểm thể lực (SP) mà bạn có.
 • Hệ thống cửa hàng vật phẩm mới: Với phiên bản trên điện thoại di động sẽ có cửa hàng vật phẩm và hệ thống tiền tệ riêng. Đây chính là chức năng và điểm nổi vật còn khá nhiều bí mật tới từ nhà phát hành.

Để không phải bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào, xem ngay tin bóng đá, tin hot nhất về những câu chuyên xung quan các cầu thủ nổi tiếng để cập nhật kịp thời tin thể thao bóng đá thú vị và đầy kịch tính nhé!

Cách đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3

Ngoài việc người chơi vô tình quên mất password, quên tài khoản Garena (Garena quên mật khẩu) thì chúng tôi cũng khuyên anh em nên thay đổi mật khẩu Garena, đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3 đều đặn để bảo mật tài khoản tốt hơn, tránh trường hợp bị mất nick. Cách đổi pass Garena cấp 1 cho tựa game bóng đá hay nhất này nhìn chung không có gì là khó. Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Hình ảnh trong game bóng đá doi mat khau fifa 3
Hình ảnh trong game bóng đá FO3

Việc đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3 sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy cập trang web của Garena là garena.vn, tiếp đó nhấn chọn vào mục Tài khoản rồi điền thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào.
 • Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiện lên một cửa số có nhiều mục thông tin và ảnh đại diện. Hãy tìm đến phần “Mật khẩu” và nhấn “Thay đổi”.
 • Bước 3: Bước tiếp theo đơn giản là gõ lại mật khẩu cũ, đổi mật khẩu FIFA Online 3 mới 2 lần và tích vào ô “Áp dụng” là xong.
thay doi mat khau fifa online 3 là nhu cầu của rất nhiều game thủ
Đổi mật khẩu FO3 là nhu cầu của rất nhiều game thủ

Tuy nhiên anh em cần lưu ý một số vấn đề khi đổi mật khẩu FIFA Online 3 như sau. Để đảm bảo tính bảo mật cao cho tài khoản của mình mật khẩu mới nên có độ dài ít nhất là 8 ký tự. Trong đó nên có chữ viết in hoa, chữ thường, số và một số ký tự đặc biệt, ví dụ như: Vietnam123@! Cuối cùng là lưu ý khi đổi mật khẩu FO3 mới nên tắt chế độ gõ tiếng Việt để tránh nhầm lẫn về sau nhé.

???? Xem thêm: Cá độ bóng đá là gì? Thuật ngữ cá độ bóng đá phổ biến nhất

Cách đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3

Trong tựa game nổi tiếng thế giới này, tài khoản của game thủ có thể được bảo mật đến lớp thứ 2. Nhưng cũng chính vì lý do đó mà nhiều người chơi đã lỡ quên mật khẩu cấp 2 của mình.

Tìm hiểu về mật khẩu cấp 2 Fo3

Đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2 là một tính năng bảo mật cao nhất của game bóng đá FIFA Online 3, nhằm giúp người chơi bảo vệ được thông tin cá nhân cũng như tài khoản của mình. Khi đăng nhập vào game, ở phía chính giữa của giao diện màn hình sẽ hiện ra ô nhập mật khẩu cấp 2 cho game.

doi mat khau fifa online 3 - Cách đổi mật khẩu FO3
Cách đổi mật khẩu FO3

Mật khẩu yêu cầu 4 con số và chỉ khi nhập chính xác hoàn toàn thì anh em mới có thể đăng nhập vào game. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, FIFA Online 3 cũng yêu cầu người chơi đăng nhập lại pass cấp 2 cứ 3 tiếng một lần.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Đổi mật khẩu garena bằng email, thay đổi mật khẩu garena, để thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 (đổi mật khẩu FIFA Online 3) các bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bước đầu tiên của cách đổi mật khẩu Garena, thay đổi mật khẩu Garena vẫn là truy cập trang web garena.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena Plus của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo ở cách đổi mật khẩu nick Garena sẽ thấy xuất hiện mục “Yêu cầu hỗ trợ” sau khi nhấp vào “Hỗ trợ tài khoản”.
 • Bước 3: Chọn mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2” để thay đổi thông tin Garena.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng để đổi mật khẩu nick Garena và gửi là xong. Lưu ý nhập chính xác gmail và số điện thoại liên hệ nhé. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện lại hoặc gửi mail hướng dẫn bạn những công đoạn còn lại để hoàn tất việc đổi mật khẩu cấp 2 fifa online 3 (Đổi mật khẩu FIFA3). Trong một số trường hợp, nó sẽ thông báo “mật khẩu không thể thay đổi lúc này” do bạn đổi mật khẩu cấp 2 FO3 quá nhiều lần.

Cách đổi mật khẩu Garena, đổi nick Garena cũng khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm được. Còn việc đổi gmail Garena hay thay đổi email Garena (cách đổi email Garena) sẽ khó thực hiện hơn.

Bạn muốn nắm bắt và cập nhật phân tích thông tin chuẩn xác tỉ lệ cược các trận đấu hàng đầu thế giới hiện nay. Hãy cùng chúng tôi phân tích và xem kèo bóng đá hôm nay để cập nhật thông tin bóng đá mới nhất

Cách lấy lại mật khẩu Garena đơn giản khi quên mật khẩu fifa online 3

Cả 2 cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 (đổi mật khẩu FIFA3) trên đều liên quan đến việc mở tài khoản Garena Plus của bạn. Vậy trong trường hợp tài khoản trên Garena của bạn bị mất hoặc bị quên mật khẩu fifa online 3 thì phải làm thế nào? Các bạn đương nhiên sẽ phải tìm cách để lấy lại tài khoản Garena của mình đúng không nào? Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu Garena bằng gmail, cách tìm mật khẩu Garena bằng điện thoại (cách lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại), cách lấy mật khẩu Garena:

doi mat khau cap 1 fifa online 3 cần thực hiện lần lượt các bước theo đúng hướng dẫn
Để đổi mật khẩu Garena cần thực hiện lần lượt các bước theo đúng hướng dẫn

???? Xem thêm: Top 5 cầu thủ sinh năm 1997 trong FIFA Online 3 nổi bật nhất

Các bước thay đổi mật khẩu fo3 và cách lấy lại mật khẩu fifa online 3

Một số bạn vô tình quên tên đăng nhập Garena, quên mất tài khoản Garena và muốn tìm tài khoản Garena (tìm lại mật khẩu Garena) của mình, để biết được cách đổi mật khẩu Garena và cách lấy lại mật khẩu Garena. Do tính năng Garena bảo mật, sau đây là chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu Garena, hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena (thay đổi mật khẩu Garena bằng email – Đổi mật khẩu Garena nằng gmail), cách lấy lại acc Garena qua các bước này, các bạn có thể lấy lại hoặc đổi mật khẩu Garena Plus:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Garena FO3: garena.vn.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng nhập tài khoản rồi nhập chính xác lại mã Captcha, nhấn vào “Tiếp theo”.
 • Bước 3: Xác nhận tài khoản qua số điện thoại, hoặc lựa chọn xác thực bằng cách khác là xác thực bằng Email trường hợp bạn không nhớ.
 • Bước 4: Phải điền chính xác tên đăng nhập tài khoản của mình. Lưu ý không phải điền email. Nếu hệ thống thông báo “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này”, có nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp vấn đề hoặc có thể chưa đủ điều kiện để xác nhận trước đó. Nếu vậy, bạn hãy liên hệ ngay với bên hỗ trợ khách hàng của Garena để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Nếu hệ thống báo xác nhận đã gửi mã mới vào tài khoản email của bạn có nghĩa là việc đổi mật khẩu Garena của bạn gần như thành công và hoàn tất.
 • Bước 5: Bước cuối cùng này, bạn chỉ cần mở email, kiểm tra thư từ hệ thống và kích hoạt mã code được gửi đến. Mã code chỉ có hiệu lực trong 2 phút nên bạn cần kích hoạt và đổi mật khẩu càng nhanh càng tốt nhé.
 • Bước 6: Nhập mã code và nhấn “Xác nhận”.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena – Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hay code đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại, bạn cần thực hiện đổi mật khẩu Garena với nick trắng thông tin. Tài khoản trắng thông tin chính là tài khoản chưa xác nhận Email và chưa cài SĐT.

 • Truy cập vào trang taikhoan.garena.vn, đăng nhập tài khoản Garena và chọn “THAY ĐỔI MẬT KHẨU”.
 • Điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới cũng như nhập mã bảo vệ, sau đó click “THAY ĐỔI”.
 • Nếu mật khẩu mới hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thay đổi Garena đổi mật khẩu thành công và ngược lại. Xác nhận tài khoản Garena xong, như vậy là bạn đã thay đổi tài khoản Garena thành công và bạn có thể lấy lại tài khoản Garena cũng như lấy lại nick Garena của mình.

Đối với cách lấy lại mật khẩu Garena không cần gmail, các bạn cũng làm tương tự như cách lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại. Sau khi lấy lại mật khẩu Garena không cần email bạn thì email sau khi xác thực sẽ không thể thay đổi email Garena (cũng như không thể thay đổi gmail Garena).

doi mat khau cap 2 fifa online 3 - quen mat khau Garena - Đổi email Garena - Garena đổi pass
Thay mật khẩu Garena – Đổi mật khẩu Garena – Đổi email Garena – Garena đổi pass

Hiện nay, tính năng hỗ trợ cách đổi tên đăng nhập Garena, cách thay đổi email Garena, thay đổi số điện thoại Garena , cách lấy lại nick Garena, cách đổi tên đăng nhập Garena hay đổi pass liên minh (cách đổi mật khẩu liên minh, lấy lại mật khẩu liên minh),…đều được công khai trên cả điện thoại hoặc máy tính do đó để thay đổi thông tin, password, số điện thoại, email, gmail,… của tài khoản Garena thật sự không quá phức tạp.

Nhà cái Win2888 Việt Nam là nhà cái uy tín hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tham gia các trò chơi trên casino win2888.. Hãy đọc ngay để biết cách tham gia nhà cái thú vị này, bạn nhé!

Tài khoản Garena có liên quan gì đến FIFA Online 3?

Hiện nay, Garena được biết tới là công ty tổng chuyên sản xuất và sáng tạo ra những trò chơi điện tử. Trong đó, các trò chơi như FIFA Online 3,4 đều là những sản phẩm thuộc công ty Garena. Do đó, để có thể chơi được game này bắt buộc người chơi phải có tài khoản của Garena, đồng thời cũng phải đăng kỹ rồi mới có thể trải nghiệm được các sản phẩm bên trong như FO3. Vì vậy, trong tường hợp bị quên tài khoản của Garena thì bạn cũng không thể trải nghiệm được những trò chơi khác của doanh nghiệp này.

Cách bảo mật tài khoản garena và reset mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Đầu tiên, khi tạo tài khoản garena các bạn hãy đặt mật khẩu phải chỉ riêng mình biết, riêng mình nhớ, có chứa ký tự in hoa, ký tự đặc biệt hoặc số càng tốt.

Thứ hai, sau khi đăng ký xong tài khoản, các bạn hãy nhập Email để xác nhận đây là tài khoản chính chủ, nếu khi nào vô tình bị đổi pass Fifa Online 3 thì hãy sử dụng chức năng Quên mật khẩu, khi đó mật khẩu sẽ được gửi về Email cho bạn và hãy đặt lại mật khẩu mới. Nên nhớ, các bạn cũng nên bảo vệ Email này một cách cẩn thận như bảo vệ chính tài khoản garena vậy, hãy bật xác minh số điện thoại cho Email của mình đảm bảo an toàn nhất.

Đồng thời hãy xác nhận luôn số điện thoại, đây cũng là một cách để tài báo cho bạn kịp thời nhất nếu ai đó muốn thay đổi thông tin, một đoạn mã sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã xác nhận bước này khi ai đó muốn đổi sang số điện thoại mới. Và đây là cách bạn có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 Fifa Online 3 khi bị mất hay quên.

Bạn nào dùng smartphone thì có thể sử dụng Ứng dụng điện thoại, tức là đổi sang 1 ứng dụng để nhận đoạn mã khi bạn không có sóng điện thoại. Thật an toàn phải không nào, nếu các bạn bật xác minh các bước thì không còn lo mất tài khoản và mật khẩu một cách vô duyên nữa.

Nếu bạn vô tình cho một ai đó biết hoặc thấy mật khẩu cấp 2 fifa online 3 thì cũng không sao cả nếu khi chơi xong bạn đăng xuất tài khoản garena, còn nếu như các bạn để người ta thấy mà không đăng xuất tài khoản ra thì đây là một điều đáng tiếc thực sự cho đội hình fifa của bạn. Vì vậy, hãy chăm thay đổi mật khẩu cấp 2 fifa online 3 để bảo vệ tài khoản đội hình của mình một cách an toàn nhất; nhưng để muốn thay đổi thì phải vào địa chỉ nào? Các bạn hãy truy cập vào trang http://resetpass2.fo3.garena.vn/login đăng nhập vào rồi làm theo như các bước hướng dẫn. Thật đơn giản phải không nào, tuy nhiên để làm việc này thì không phải ai cũng biết và chăm thay đổi mật khẩu cấp hai fifa online 3.

Bóng đá Pháp luôn có những trận đấu kịch tính và gay cấn. Với hàng loạt những ngôi sao trẻ như : Kylian Mbappe, Griezmann….. hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một trận đấu không thể quên. Hãy cùng Swin2888 soi kèo Pháp nhé!

Một số lưu ý khi đổi mật khẩu FIFA Online 3

Việc đổi mật khẩu FIFA Online 3 thì người chơi cần phải lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo cho tài khoản của mình. Khi bạn đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 phải có độ dài ít nhất là 8 ký tự, yêu cầu phải có chữ in hoa và chữ thường. Bạn cần chèn thêm một số ký tự đặc biệt trong đó.

Vậy là bài viết đã tổng hợp tương đối đầy đủ tất cả các cách từ đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1, cấp 2, đổi mật khẩu FIFA Online 3 và thậm chí cả việc hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena(lấy lại nick Garena), cách thay đổi mật khẩu Garena (cách thay đổi tài khoản Garena) của bạn. Với những thông tin trên đây, anh em không cần phải lo lắng về việc tài khoản game FO3 bị đánh cắp hay bị mất nữa nhé. Thoải mái tận hưởng và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này ngay thôi nào.

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x