Hướng dẫn xây dựng đội hình FIFA Online 3 chuẩn bá đạo nhất

Làm thế nào để có thể xây dựng một đội hình FIFA Online 3 chuẩn, mạnh mà lại tiết kiệm. Theo dõi bài viết dưới đây để có được một vài sự lựa chọn tốt nhất cho Team Color của bạn nhé!

Cách thiết lập đội hình FIFA Online 3 chuẩn

Nội dung chính

Mỗi đội bóng sẽ có một nhà quản lý và một vị HLV riêng nhưng trong FIFA Online lại đặc biệt hơn. Mỗi vị HLV sẽ có thể sở hữu cho mình nhiều hơn một đội bóng. Để có thể lựa chọn được lối chơi, chiến thuật cũng như đội hình khủng nhất FIFA ONline 3 cho các mùa giải thì bạn có thể đưa đội của mình tới luyện tập với các đối thủ được FO3 tự động đưa ra.

Các tùy chọn quản lý CLB

Ở mục này, người chơi sẽ click vào thẻ CLB. Người chơi có thể tùy chọn được các hiển thị trong đội hình hay nhất FIFA Online 3 của mình như sau:

 • Thông tin CLB: Trong này bạn sẽ biết tất cả thông tin về đội bóng, bao gồm cả tên đội, logo, số lượng cầu thủ, HLV, Quốc gia và giải đấu,…
 • Thông tin của đội một: Tại đây thông số trung bình của đội bóng cũng như từng cầu thủ, số cầu thủ chơi ở từng vị trí, trang phục thi đấu sân nhà, sân khách hay giá trị hiện tại của đội bóng. Nếu bạn muốn xem chi tiết chỉ số của bất kỳ cầu thủ nào thì chỉ cần click chuột vào hai mũi tên màu xanh ở phía dưới, bên phải màn hình để thay đổi hình ảnh, cũng như thông tin về các cầu thủ trong đội.

Tin soi kèo bóng đá chính xác được những chuyên gia hàng đầu của Swin2888 nhận đặc,và được cập nhật liên tục 24/24 đảm bảo cung cấp cho người xem những thông tin bổ ích nhất

 • Thông tin cầu thủ: Điều này sẽ cho bạn biết giá trị, khả năng chuyển nhượng hay quá trình HLV, nâng cấp cùng những vật phẩm đã, đang được trang bị cho từng cầu thủ.
Các tùy chọn quản lý CLB
Các tùy chọn quản lý CLB

Quản lý đội hình chiến thuật

Đây là tính năng quan trọng mà bạn cần chú ý để phát triển cũng như sử dụng đội bóng của mình một cách tốt nhất. Cụ thể như:

 • Đội hình chính: Đây là nơi HLV điều chỉnh đội hình, thiết lập chiến thuật của mình cho mỗi trrận đấu. Người chơi cũng có thể tự thay đổi khả năng công thủ, vị trí hay xu hướng di chuyển của các cầu thủ theo ý muốn của mình bằng cách sử dụng thẻ Xu hướng.
 • Chiến thuật: Bạn có thể tự lựa chọn chiến thuật thi đấu bằng các phím 1 – 6. Các phím này được thiết lập riêng với các chế độ thi đấu khác nhau như:

Bạn đang làm ngườ quan tâm đến giải đấu Cup c1, vậy bạn đừng nên bỏ qua những kèo hấp dẫn trong từng trận đấu của giải. Theo dõi ngay Kèo cup C1 cực kỳ chuẩn xác với phân tích của chuyên gia để đưa ra dự đoán tỉ lệ kèo chuẩn không cần chỉnh

Mặc định: Chiến thuật tổng thể của CLB

Tấn công: Lối chơi tấn công tổng lực, không chú trọng phòng thủ

Phòng ngự: Sử dụng số đông với lối chơi kín kẽ, cố thủ phần sân nhà và khung thành nhằm giữ tỷ số ở mức tối thiểu.

Phản công: Phân phối đều các cầu thủ, nhiệm vụ riêng của mỗi tuyến và cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Áp lực: Áp sát đối thủ thật nhanh và theo bóng, gây áp lực lên cầu thủ giữ bóng của đối phương để giành lấy bóng.

Chiến thuật của tôi: Chiến thuật riêng do người chơi tự thiết lập.

Quản lý đội hình chiến thuật - Đội hình huyền thoại MU FIFA Online 3
Quản lý đội hình chiến thuật – Đội hình huyền thoại MU FIFA Online 3

Bằng cách lựa chọn các phím chiến thuật như trên thì người chơi sẽ tạo ra được nhịp độ thi đấu cũng như phong cách chơi trong từng trận đấu của riêng bạn.

 • Vai trò của cầu thủ: Đây là thẻ quan trọng nhất. Mỗi người chơi sẽ hiểu cách thi đấu và vai trò của mỗi cầu thủ trên sân khác nhau nên khi tham gia game FIFA Online 3 và khi trở thành một vị HLV thực sự thì bạn có thể áp dụng hiểu biết cá nhân của mình lên đội bóng mà bạn quản lý.

Với cách xếp đội hình FIFA Online 3 thì vai trò của cầu thủ chủ yếu sẽ giúp bạn lựa chọn ra được các cầu thủ theo các biểu tượng sau:

 • Đội trưởng đội bóng: Biểu tượng màu vàng và có chữ C.
 • Cầu thủ thường xuyên sút penalty: Biểu tượng màu trắng, hình tròn, có chữ P.
 • Cầu thủ đảm nhiệm các cú đá phạt góc trái: Biểu tượng màu xanh lá, hình vuông và có chữ L.
 • Cầu thủ đảm nhiệm các cú đá phạt góc phải: Biểu tượng màu xanh lam, hình vuông, có chữ R.
 • Cầu thủ đá phạt trực tiếp ở khoảng cách xa: Biểu tượng màu trắng, hình tròn, có chữ L.
 • Cầu thủ đá phạt trực tiếp ở khoảng cách gần: Biểu tượng màu trắng, hình tròn, có chữ S.
 • Và một số cầu thủ khác.

Xem ngay tin bóng đá Việt Nam siêu hấp dẫn có một không hai. Các tin tức mới lạ độc đáo và chính xác nhất về những câu chuyện đời tư cũng như chuyên tình cảm của cầu thủ, danh thủ nổi tiếng trên thế giới thể thao ấn tượng

Thông số các cầu thủ

Quản lý cầu thủ là nơi lưu trữ tất cả thông tin liên quan tới cầu thủ của một đội bóng như: Tổng số cầu thủ có thể có, số cầu thủ đang có và chỉ số cá nhân của các cầu thủ. Cụ thể đội hình đắt nhất FIFA Online 3 như sau:

 • Tổng số cầu thủ có thể sử dụng trong đội hình thi đấu: Tối đa là 36 cầu thủ
 • Sẽ có tối đá 100 cầu thủ trong tổng số cầu thủ mà người chơi có thể có.
 • Những cầu thủ hiện thị màu cám là những cầu thủ đã được chọn vào đội hình thi đấu. Cầu thủ màu xanh lá cây là những cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Còn cầu thủ hiển thị nút gạch ngang là nhóm cầu thủ trẻ. Bạn có thể thay đổi vị trí, đội hình trẻ trong FIFA Online 3 với những cầu thủ trong đội hình 2 (dự bị) bằng cách nhấn chuột vào chữ cầu thủ màu xanh lá hoặc nút hiển thị gạch ngang.
Thông số các cầu thủ - Đội hình trẻ FIFA Online 3
Thông số các cầu thủ – Đội hình trẻ FIFA Online 3

Thay đổi vai trò, vị trí của các cầu thủ linh hoạt

Khi bạn đã nắm trong tay một đội hình công thủ toàn diện trong FIFA Online 3 ưng ý và một chiến thuật phù hợp thì điều bạn cần là vị trí thi đấu và vai trò của các cầu thủ trên sân. Để thiết lập tình năng này người chơi chọn vào Quản lý đội? Vai trò cầu thủ. Giao diện hiện nay, bạn sẽ thấy 3 phần sau:

 • Trên cùng: Danh sách các cầu thủ với vai trò đang được đảm nhiệm theo mặc định
 • Phía dưới bên trái: Danh sách các cầu thủ trong đội hình chính.
 • Phía dưới bên phải: Hiển thị mô tả xu hướng di chuyển, vai trò trên sân của các cầu thủ.

Nếu bạn cảm thấy các cầu thủ đang đảm nhiệm không tốt và không phù hợp thì bạn có thể thay đổi qua đội hình cao to trong FIFA Online 3 chẳng hạn. Hoặc bạn có thể sắp xếp đội hình FIFA Online 3 theo ý mình muốn. Bạn click vào ảnh đại diện của người đó ở hàng trên cùng, sau đó bỏ dấu tick để hủy vao trò hiện tại ở hàng dưới bên trái để thay đổi lại. Thực hiện điều này sẽ giúp bạn lựa chọn ra được đội hình FIFA Online 3 mạnh nhất thế giới.

Đội hình huyền thoại FIFA Online 3
Đội hình huyền thoại FIFA Online 3

Trong giao diện đội hình chính các HLV có thể bấm vào mũi tên nhỏ để thấy rõ vai trò của các cầu thủ đã được thiết lập.

Khi trận đấu đang diễn ra, bạn sẽ phải ấn phím E để tiến hành thay đổi cầu thủ. Sử dụng phím mũi tên lên, xuống để lựa chọn cầu thủ cần dùng sau đó nhấn lại phím E để xác nhận thay đổi.

???? Xem thêm: Top những cầu thủ trẻ hay trong FIFA Online 3 ấn tượng nhất

Lựa chọn sơ đồ đội hình FIFA Online 3 hợp lý

Có khá nhiều kiểu đội hình được sử dụng không chỉ ngoài đời mà ngay cả trong game bóng đá. Tuy nhiên, có hai lối chơi phổ biến nhất đó là 4-4-2 và 4-3-3.

Các game thủ có thể lựa chọn đội hình 4-3-3 làm đội hình “mẫu” để từ đó chọn cầu thủ phù hợp, xây dựng đội hình FIFA Online 3 chuẩn xác và hiệu quả nhất. Trong trường hợp bạn thích độ hình 4-4-2, hãy cân nhắc thật nhiều đến vị trí tiền vệ để có được những chân sút chất lượng nhất.

Sơ đồ 4-3-3 là một lựa chọn tốt để bạn chơi FIFA Online 3 hiệu quả
Sơ đồ 4-3-3 là một lựa chọn tốt để bạn chơi FIFA Online 3 hiệu quả

Vậy từng vị trí trong 1 đội hình cần chuẩn bị ra sao? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây!

???? Xem thêm: Cách chơi FIFA Online 3 không cần card màn hình dễ nhất

Những cầu thủ tốt tạo nên đội hình FIFA Online 3 chuẩn

Để có được một đội hình chuẩn FIFA Online 3 new engine, việc lựa chọn cầu thủ là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi!

 

Thủ môn: Stegen, Czech, De Gea

Là người phải đáp ứng không chỉ những kỹ năng như bắt bóng chuẩn xác, đổ người, phản xạ mà cũng cần có những kĩ năng như chuyền xa chính xác để có thể giúp đội phản công nhanh, hay chuyền ngắn để có thể kiểm soát bóng. Một số thủ môn hàng đầu trong FO3 như: Stegen, Czech, De Gea,…

Thủ môn người Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu cho đội hình FO3 chuẩn
Thủ môn người Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu cho đội hình FO3 chuẩn

Hậu vệ: Chiellini, Zapaleta, Eboue

Là những cầu thủ phải có kỹ năng phòng thủ tốt, phản xạ nhanh, kịp thời chạy chỗ để có thể tạo được hàng rào phòng thủ tốt. Ngoài ra, các cầu thủ này cũng phải linh hoạt trong chuyền bóng, sút xa để kiến tạo những pha tấn công cho tuyến trên.

Bạn cần chuẩn bị hàng hậu vệ với những cầu thủ có tốc độ cao, dễ dàng bứt tốc. Bên cạnh đó, khả năng tạt bóng, tạo nên những đường chuyền ngắn là điều rất quan trọng. Một số gợi ý cho vị trí này gồm: Alves, Alaba, Clichy,…

Bên cạnh đó, game thủ có thể sắp xếp trong độ hình của mình những hậu vệ có khả năng phối hợp nhanh với tiền vệ để tạo những đường phản công. Đồng thời, họ có thể nhanh chóng rút về để đẩy chặn đánh những pha lên bóng của đối phương. Các cầu thủ điển hình như: Chiellini, Zapaleta, Eboue,…

Hậu vệ trung tâm, hay còn gọi là trung vệ bao gồm 2 cầu thủ có thân hình cao to, kỹ năng đánh đầu, có khả năng xoạc bóng và bọc lót tốt. Khả năng đọc trận đấu cũng là một đòi hỏi quan trọng với vị trí này. Hậu vê trung tâm cũng có nhiệm vụ phải kèm cặp chặt một vài cầu thủ đối phương trong các tình huống nguy hiểm và cắm chốt tại những địa điểm quanh vòng cấm địa. Một vài cái tên đáng lưu ý như: Distin, Ramos, Ferdinand, Hummels, Zacardo, Pique,…

Ramos là hậu vệ hàng đầu trên thế giới trong đội hình Real Madrid FIFA Online 3
Ramos là hậu vệ hàng đầu trên thế giới trong đội hình Real Madrid FIFA Online 3

Trung vệ: Bộ đôi Palemo và Portsmouth

Bạn có thể lựa chọn bộ đôi trung vệ Palemo của Italia và Portsmouth của Pháp. Nếu Palemo có điểm mạnh về tốc độ thì trung vệ còn lại thiên về sức mạnh với chỉ số 82. Họ có thể phối hợp với nhau nhịp nhàng ở tuyến giữa để bọc lót cho hậu vệ và hỗ trợ cho hàng công đắc lực.

Tiền vệ: Pogba, Motta, Essien

Bao gồm 3 vị trí đó là tiền vệ cánh trái, tiền vệ cánh phải và tiền vệ trung tâm.

Tiền vệ cánh phải là những cầu thủ có form dáng cao lớn, nhanh nhẹn, có kỹ năng tốt cả chuyền ngắn và chuyền dài, nhanh và quyết đoán là vô cùng cần thiết, vị tri này có nhiệm vụ phòng ngự từ xa, bọc lót. Pogba hay Motta, Essien là những cái tên đáng chú ý.

Tiền vệ trung tâm trong đội hình MU hay nhất trong FIFA Online 3 là một vị trí cực kỳ quan trọng phải đáp ứng được khả năng chuyền dài, chuyền ngắn, chọc khe, giữ bóng và tầm nhìn cao. Họ cần có một chút sức mạnh để không quá thọt cho các pha tranh chấp.

Pogba là lựa chọn phù hợp cho vị trí tiền vệ trong đội hình MU FIFA Online 3
Pogba là lựa chọn phù hợp cho vị trí tiền vệ trong đội hình MU FIFA Online 3

Cầu thủ này sẽ nhận bóng từ các tiền vệ cánh để phát đợt tấn công lên trên. Chính vì vậy, ngoài các yếu tố trên còn cần một vài yếu tố khác như quyết đoán, nắm bắt được cơ hội, nhìn nhận, đánh giá tình huống và đặc biệt là kiến tạo, dứt điểm, đôi khi là tung ra những đường chuyền nát hàng phòng ngự đối phương.

Một vài ứng cử viên sáng giá cho đội hình FIFA Online 3 chuẩn như: như Fletcher hay Kross, Modric, Harry Kane,… nên được cho vào vị trí này. Modric, Harry Kane,…

Win2888 – nhà cái uy tín hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, chuyêncung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những loại hình giải trí đa dạng như cược thể thao, Casino, poker, lô đề online, xổ số Bắc Trung Nam ….

Tiền đạo: Ronaldo, Messi,…

Bao gồm 3 vị trí giống như tiền vệ đó là tiền đạo hai cánh và tiền đạo trung tâm. Vai trò của tiền đạo cánh vô cùng quan trọng, ngoài việc phá hủy hàng rào phòng ngự của đối phương bằng những đường rê bóng lắt léo.

Tất nhiên rồi, Ronaldo là ứng cử viên sáng giá cho hàng tiền đạo
Tất nhiên rồi, Ronaldo là ứng cử viên sáng giá cho hàng tiền đạo

Vị trí này là cánh tay đắc lực tạo ra những đường chuyền chuẩn xác, rút ngắn khoảng cách giữa tiền đạo trung tâm và cầu gôn của đối phương, tạo cơ hội cho tiền đạo trung tâm dứt điểm. Cầu thủ nắm giữ vị trí này phải có kỹ năng tốt, nhanh nhẹn, lừa bóng tốt. Iniesta là cái tên xứng đáng được lưu tâm.

Tiền đạo trung tâm cũng là vị trí rất quan trọng trên sân, nếu không xử lý khôn khéo sẽ mất đi cơ hội đem lại bàn thắng cho đội. Các trung phong này cần những cầu thủ có thể xử lý cá nhân, tự tạo đột biến với nhiệm vụ quấy rối, thu hút hậu vệ đối phương, tạo khoảng trống cho đồng đội. Ronaldo, Bale, James, Robben, Messi,… là những cái tên không còn xa lạ nữa, bạn hãy cân nhắc sắp xếp vào đội hình FIFA Online 3 chuẩn của mình.

Chọn cầu thủ dự bị cũng tạo nên đội hình FIFA Online 3 chuẩn

Cho dù một đội hình của bạn có bao nhiêu cầu thủ đi chăng nữa nhưng số cầu thủ dự chỉ có 7 người. Thông thường trong đó sẽ không có vị trí thủ môn dự bị vì vị trí này rất ít khi bị chấn thương. Trong số 7 cầu thủ dự bị nên sắp xếp một số cầu thủ phải chơi được ít nhất 2, 3 vị trí.

Đội hình dự bị chuẩn 7 người FIFA Online 3 như sau:

 • Trung vệ: Matip U10, K. Toure ’09.
 • Một cầu thủ chơi hậu vệ ở cả hai cánh, trung vệ: Ivanovic WC, Adriano ’11.
 • Một cầu thủ thuần CDM, có thể chơi CM: Anderson ’08, De Rossi ’09.
 • Một cầu thủ dự bị cho tiền vệ cánh, có thể chơi CAM: Coutinho ’14, Ozil U10.
 • Một tiền đạo: Rooney ’08, Huntelar U10.

Cầu thủ trẻ chơi tốt có thể tạo nên đội hình FIFA Online 3 chuẩn

Hầu hết các HLV đều xây dựng đội hình xung quanh các cầu thủ trẻ vì họ là những người có sức khỏe, có tốc độ, khả năng tì đè tốt. Họ sẵn sàng là vào sân khi các cầu thủ chính thức bị chấn thương hay thẻ đỏ. Nghĩa là ngoài đội hình chuẩn trong FIFA Online 3 chính thức đang được sử dụng ra, mỗi HLv phải sẵn sang cho một đội hình khác, chiến thuật khác. Khi đó các cầu thủ trẻ là những nhân tố không thể thiếu để tạo nên chiến thắng cho đội bóng.

Hiểu rõ lối chơi của bản thân

Trước khi mua bất kỳ một cầu thủ ở bất cứ vị trí nào, bạn cần phải hiểu bản thân muốn chơi theo lối chơi như thế nào. Bạn thường xuyên kiểm soát trận đấu hay thích chơi kiểu phản công phòng ngự? Bạn thích tạt cánh đánh đầu hay bật nhanh? Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân những cầu thủ phù hợp để xây dựng đội hình chuẩn nhất FIFA Online 3 chuẩn cho chính mình!

Trên đây là một vài chỉ dẫn của swin2888.com để bạn có thể tự tin xây dựng đội hình FIFA Online 3 chuẩn mà tiết kiệm cho bản thân. Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x