DEATH STRANDING #1: Hướng Dẫn Cách Hạ Gục BT – Tuyệt Tác Game Hideo Kojima | meGAMESau một thời gian rất lâu chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm game mới nhất của huyền thoại Hideo Kojima Death Stranding cũng chính thức ra mắt. Nói ngắn gọn, Death Stranding giúp chúng ta trải nghiệm được công việc của 1 anh shipper thực thụ. Tuy nhiên, trở ngại trên con đường giao hàng của anh không phải là kẹt xe hay bị khách “boom” hàng mà là những con quái vật BT.

Để giúp con đường giao hàng của bạn an toàn hơn, meGAME sẽ tổng hợp lại những mẹo vặt né tránh hoặc tiêu diệt lũ BT tàn hình khó chịu này nhé. Vào video thôi nào.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Xem thêm các bài viết Vận Tải: https://vitela.org/category/van-tai

Join The Discussion