ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP QUỐC GIA NOVOSIBIRSK

November 26, 2019 by No CommentsNovosibirsk State Agrarian University
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 630039, г. Новосибирск, ул. Добролюбова, 160, thành phố Novosibirsk, Novosibirsk.
Địa chỉ website: nsau.edu.ru
Novosibirsk State University là một trường đại học ở Novosibirsk. Novosibirsk GAU (NSAU) là một trung tâm khoa học và giáo dục lớn của hai vùng Tây Siberia: Novosibirsk và Tomsk. Qua nhiều năm, trường đã đào tạo được hơn 55.000 chuyên gia cho các doanh nghiệp nông nghiệp. Ngày 11 tháng 9 năm 1936, Viện Nông nghiệp Novosibirsk được mở ra cho những sinh viên đầu tiên. Năm 1991, Viện nông nghiệp Novosibirsk đã thông qua chứng nhận nhà nước và nhận được một vị trí của một trường đại học.
Trong nhiều năm làm việc cho các doanh nghiệp thuộc khu liên hợp nông-nông nghiệp, trường đã đào tạo được hơn 60 nghìn chuyên gia. Hiện nay, hơn 5.000 sinh viên học toàn thời được giáo dục đại học trong đại học, và khoảng 6.000 người tham gia các khóa học tương ứng, và khoảng 2.000 sinh viên. nhận học nghề bậc trung. Việc đào tạo các chuyên gia được thực hiện bởi một giảng viên có trình độ cao, bao gồm Học viện của Viện Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Nga, 114 bác sĩ khoa học và giáo sư, hơn 30 người. có danh hiệu danh dự của người lao động xứng đáng hoặc số liệu của Liên bang Nga, hơn 400 người có bằng cấp và tiêu đề học thuật. Để đảm bảo sự sẵn có giáo dục nông thôn cho thanh niên nông thôn, nhà trường tổ chức chuẩn bị cho học sinh lớp chuyên biệt và mạng lưới các khóa học chuẩn bị.
Đại học Nông nghiệp Tiểu bang Novosibirsk là một trung tâm khoa học và giáo dục lớn và được biết đến rộng rãi ở Nga và ở nước ngoài. Nó hoạt động cho nhu cầu của dân số và sản xuất nông nghiệp ở Tây Siberia. Đại học trong nhiều thập kỷ là trung tâm giáo dục và phương pháp giáo dục nông nghiệp ở Tây Siberia. Trong nhiều năm thành công, trường đã được trao Huân chương Đỏ Bảng quảng cáo của Lao động. Trong 80 năm trường đại học, đã có hơn 60 nghìn chuyên gia được đào tạo, làm việc tại nhiều vùng của Liên bang Nga và hơn thế nữa. Thành công và thành công của họ là bằng chứng tốt nhất về quyền lực của trường đại học, chất lượng và khả năng cạnh tranh của các chương trình giáo dục.

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://vitela.org/category/giao-duc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *