Bạn cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký chuyển đổi từ FO3 sang FO4

Tất tần tật những gì cần biết khi chuyển đổi FO3 sang FO4

Đối với các game thủ và fan hâm mộ của dòng game FIFA mà nói, mọi thứ về quy trình chuyển đổi FO3 sang FO4 là một vấn đề cần phải biết, từ cách thức thực hiện, chính sách khi chuyển FIFA 3 sang FIFA4 cũng như là những thay đổi quan trọng. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng swin2888.com tìm hiểu về tất cả mọi thông tin cần nắm khi thực hiện chuyển đổi FIFA Online 4 nhé.

Cách thực hiện chuyển tài khoản FO3 sang FO4

Nội dung chính

Như mọi người đã biết, game bóng đá FIFA Online 3 là một game bóng đá cực hot, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả trên quốc tế. Theo thông tin mới nhất, game sẽ tiến hành việc việc chuyển đổi FO3 sang FO4, và nếu người chơi còn muốn gắn bó lâu dài với game thì việc cần là phải biết cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 để thực hiện cho đúng. Đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi cho chính mình khi thực hiện chuyển từ FO3 sang FO4. Các bước chuyển đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cụ thể sẽ được diễn giải dưới đây.

Cách chuyển đổi tài khoản fifa online 3 sang fifa online 4

Chuyển đổi FIFA Online 3 sang 4 thì cách đăng ký chuyển tài khoản sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập link tải FIFA Online mới nhất trên các trang chia sẻ link chuyển đổi Ep FO3 sang FO4.
  • Bước 2: Mở giao diện lên sau khi tải xong và nhấn chuột vào mục “Chính sách chuyển đổi”
  • Bước 3: Bỏ qua trang 1 để đến trang 2 tiếp theo sẽ có chỉ dẫn về 4 bước chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cụ thể
  • Bước 4: Nhấn chuột vào mục “Đăng ký ngay” ở cùng trang để thực hiện việc đăng ký chuyển đổi FO3 sang FO4
  • Bước 5: Đăng nhập tài khoản FIFA Online 3 của bạn
  • Bước 6: Hoàn tất thủ tục đăng ký chuyển FO3 sang FO4 và chờ chuyển đổi chính thức
Bạn cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký chuyen doi fo3 sang fo4
Bạn cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký chuyển đổi từ FO3 sang FO4

???? Xem thêm: Dream League Soccer hack full tiền – Game hay bóng đá

Định giá tài khoản FIFA Online 3 của mình

Theo thông tin bóng đá về cách chuyển đổi FO3 sang FO4, chúng ta có công thức hỗ trợ cho việc xác định giá trị tài khoản FIFA Online 3 như sau:

Tổng giá trị = Tổng giá trị tất cả của Đội hình 1 + tổng giá trị tất cả của đội hình 2 + số EP còn lại trong tài khoản.

Các mục lưu ý không được tính EP trong chuyển đổi nick FO3 sang FO4 là: Cầu thủ đang treo bán trên thị trường; cầu thủ đã bán nhưng chưa nhận EP về; các gói EP chưa mở; hoặc các thẻ cầu thủ chưa mở; các EP, vật phẩm trong khu phức hợp; các thẻ HLV và cả các vật phẩm chưa sử dụng khác.

Trước khi chuyển tài khoản fo3 sang fo4, bạn phải định giá tài khoản FO3 của mình
Trước khi chuyển đổi chính thức diễn ra, bạn phải định giá tài khoản FO3 của mình

Thông tin về tỷ giá chuyển đổi EP Points khi chuyển đổi sang FIFA Online 4

Theo thông tin chính xác về hướng dẫn chuyển đổi FO3 sang FO4, tỷ lệ EP Points khi chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là 1:1. Theo đó bạn vẫn sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình khi chuyển đổi FO3 sang FO4 và giữ được những gì mình đã đầu tư vào game FIFA Online 3 cũ.

chuyen doi fo3 sang fo4 thì tỷ giá đổi EP Points là 1:1
Khi FIFA 4 chính thức chuyển thì tỷ giá đổi EP Points là 1:1

Các thông tin cụ thể hơn về chính sách đền bù EP Points bạn nên biết

Sau khi nắm cách đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4, bạn nên tìm hiểu qua thông tin chi tiết về chính sách đền bù của FIFA đối với EP Points để có những thông tin chính xác nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình. Các điều bạn cần biết khi chuyển đổi FO3 sang FO4 về EP Points như sau:

  • Tổng số tiền mà bạn đã nạp vào (quy đổi sang Cash và FC) từ tháng 02/2018 sẽ tự động chuyển đổi sang EP Points theo tỷ lệ 1:1
  • Có 2 thời điểm để xác định tổng giá trị tài khoản của bạn đó là ngày 2/11/2017 và một ngày chưa xác định. Giữa 2 thời điểm đó, hệ thống của game sẽ tự động lấy giá trị cao hơn để quy đổi
  • Theo đó, số lượng EP point của bạn sẽ bằng với tổng số lượng EP từ tổng số tiền bạn từng nạp (từ ngày 01.02.2018), tổng giá trị tất cả các cầu thủ trong đội hình HLV1 và HLV2 cùng số lượng EP còn lại (tỷ lệ quy đổi 1:1)
bạn nên tìm hiểu qua chính sách và tỷ lệ chuyển đổi EP Points khi chuyen doi fifa online 3 sang fifa online 4
Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên tìm hiểu qua chính sách và tỷ lệ chuyển đổi EP Points

???? Xem thêm: Những cầu thủ trẻ triển vọng trong FIFA Online 3 hiện nay

Một số thay đổi khi chuyển đổi FO3 sang FO4

Với cách chuyển đổi từ FO3 sang FO4 sẽ có một số thay đổi để nhằm tăng sự trải nghiệm của bạn với game. Đồng thời bạn sẽ được cập nhật chính sách chuyển đổi FO3 sang FO4 trong FIFA Online 4 khi quá trình chuyển đổi tài khoản FO3 sang FO4 hoàn tất. Thông tin về những sự thay đổi chính sách chuyển đổi từ FO3 sang FO4 dưới đây sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ và có những giờ phút chơi game tuyệt vời hơn.

Bạn sẽ mất cầu thủ khi chuyển đổi tài khoản fo3 sang fo4

Ở FIFA Online 3, việc team color diễn ra tự động và dễ dàng, tuy nhiên ở FIFA Online 4 thì bạn sẽ phải hy sinh cầu thủ đã chọn (thỏa mãn yêu cầu Team color). Ngoài ra, bạn chỉ được buff cho tối đa 5 cầu thủ khi sử dụng team color. Thông tin này có lẽ không dễ chịu gì đối với các gamer, tuy nhiên đây là một nâng cấp khác biệt quan trọng bạn cần biết khi chuyển tài khoản FO3 sang FO4.

dang ky chuyen doi fo3 sang fo4 việc Team color hiện nay đã trở nên khó khăn hơn với FO4
Ở FO3, việc Team color diễn ra khá dễ dàng, hiện nay đã trở nên khó khăn hơn với FO4

Tin thể thao bóng đá mới nhất – những thông tin, tin tức về môn thể thao vua nổi tiếng nhất thế giới với các sự kiện đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Xem ngay, xem ngay!

Không còn phong độ ảo khi chuyển fo3 sang fo4

FO4 đã có một nâng cấp tuyệt vời đối với phong độ của các cầu thủ. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi thấy phong độ ảo nữa mà thay vào đó, các cầu thủ sẽ được cập nhật theo phong độ thật ngoài đời. Cụ thể hơn, các chỉ số của cầu thủ trong game tăng hay giảm là do phong độ mà họ thể hiện ngoài đời thực lên hay xuống theo từng khoảng thời gian, áp dụng cho các cầu thủ còn đang thi đấu đỉnh cao tại các giải Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức và không áp dụng cho các cầu thủ đã giải nghệ.

FIFA Online 4 sẽ cập nhật chỉ số theo phong độ ngoài đời của cầu thủ
FIFA Online 4 sẽ cập nhật chỉ số theo phong độ ngoài đời của cầu thủ

Các HLV trưởng sau khi đăng ký chuyển đổi fo3 sang fo4

Khi chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4, một cập nhật thú vị là các vị huấn luyện viên trưởng sẽ không còn là các cái tên vô danh mà là những vị cầm quân nổi tiếng ngoài đời thực như Mourinho, Conte, Pep Guardiola,… với những sơ đồ chiến thuật ưa thích. Nếu muốn được cộng chỉ số ẩn vào, bạn phải chọn lựa đúng HLV với sơ đồ chiến thuật phù hợp. Đây là một cải tiến mới so với FO3 để tăng trải nghiệm chân thật của bạn khi chơi game này.

Ở FO4, bạn phải chọn đúng HLV với đội hình ưa thích thì mới tăng được chỉ số ẩn
Ở FO4, bạn phải chọn đúng HLV với đội hình ưa thích thì mới tăng được chỉ số ẩn

Xem kèo ngoại hạng Anh chính xác nhất và nhanh chóng nhất bởi loạt tin soi kèo của các chuyên gia hàng đầu bên Swin2888 – click ngay để khám phá!

Các cầu thủ khi chuyển tài khoản fifa online 3 sang fifa online 4

Một cập nhật mới từ FO4 nữa là bạn không cần dùng các cầu thủ giống nhau mới có thể thực hiện ép thẻ. Chỉ cần lựa chọn cầu thủ thỏa mãn yêu cầu thì việc ép thẻ sẽ trở nên dễ dàng, đặc biệt nếu cầu thủ được chọn để ép càng xịn bao nhiêu thì tỷ lệ thành công lần ép thẻ đó sẽ càng lớn bấy nhiêu.

Việc ép thẻ đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn với FO4
Việc ép thẻ đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn với FO4

Win2888 hôm nay luôn luôn tự hào với lịch sử hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, và được nhiều người chơi tin tưởng cũng như tham gia chơi. Hãy click ngay để biết thông tin chi tiết về nhà cái uy tín này nhé!

Xếp hạng dựa trên trình độ khi chuyển fifa 3 sang fifa 4

Cụ thể, với cập nhật mới này, mỗi cầu thủ sẽ có một chỉ số lương nhất định, và chỉ số lương càng cao chỉ khi chỉ số OVR càng cao. Điều đó cũng có nghĩa là, bạn phải sắp xếp đội hình thực sự hợp lý khi đá xếp hạng chứ không được phép cho tất cả các cầu thủ có chỉ số OVR cực cao như trước nữa. Đây có thể coi là một tin vui đối với những ai đang chơi game free, bởi bạn sẽ không còn phải e sợ trước các “đại gia” của game nữa.

Từ FO4, các bạn chơi free sẽ không e dè trước các đại gia khi đấu hạng
Từ FO4, các bạn chơi free sẽ không e dè trước các đại gia khi đấu hạng

Xây dựng sân vận động khi chuyển đổi fifa online 4

Xây dựng sân vận động là tính năng không mấy nổi bật ở FO3, tuy nhiên, khi chuyển đổi FIFA Online 4, bạn sẽ thấy việc xây dựng sân vận động mang tính đóng góp lớn như thế nào. Xây dựng sân vận động tốt ở FO4 sẽ góp phần kéo thêm khán giả đến sân xem thi đấu, dẫn đến gia tăng tiền thưởng sau trận và ảnh hưởng tới chỉ số fan.

Với FIFA Online 4, bạn sẽ nên chú ý sân dựng sân vận động tốt để kéo thêm nhiều fan đến
Với FIFA Online 4, bạn sẽ nên chú ý sân dựng sân vận động tốt để kéo thêm nhiều fan đến

Tuy chỉ số fan hâm mộ còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhưng việc xây dựng sân vận động, kéo thêm fan đến sẽ là một trong các nhân tố quan trọng đối với việc gia tăng chỉ số này.

Kèo thơm bóng đá đêm nay – xem ngay thông tin, tin tức về soi kèo bóng đá để ăn chắc cặp tỷ lệ kèo siêu hot cho cuộc chiến tối nay.

Chúng ta đã cùng điểm qua hầu hết các thông tin quan trọng nhất bạn cần biết khi tiến thành chuyển đổi FO3 sang FO4, cũng như quyền lợi khi chuyển đổi từ FO3 sang Fo4 cho người chơi. Hy vọng với những thay đổi mới lần này, bạn sẽ có những giờ phút chơi game FIFA thực sự thú vị, chân thực và có được những trải nghiệm mới tốt hơn với dòng game thể thao điện tử nổi tiếng nhất hành tinh này.

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x