Bản tin truyền hình Môi trường và Cuộc sống số 39 | hình môi trườngBản tin truyền hình Môi trường và Cuộc sống số 39 có những nội dung chính đáng chú ý sau:

– Nhìn lại cơn lũ lịch sử của miền Trung sau 20 năm
– Công ty nước sạch sông Đà tự ý sục rửa nước nhiễm dầu ra suối Đồng Bãi
– Các bãi VLXD hoạt động trái phép gây ô nhiễm môi trường tại xã Đình Tổ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
– Yên Thế – Bắc Giang: Cty than hoạt tính hoạt động gây ô nhiễm môi trường
– Nghệ An: Bến xe Bắc Vinh xả thải gây ô nhiễm môi trường
– Bình Dương: Bệnh viện đa khoa tỉnh xả thải gây ô nhiễm môi trường

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬, hình môi trường.

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://vitela.org/category/moi-truong

Join The Discussion