✅7 kiểu Phụ Nữ chỉ lấy về Làm Đĩ chứ Tuyệt Đối không lấy Làm Vợ – Thanh Tịnh Đạo | ví như chúa chẳng xây nhà7 kiểu Phụ Nữ chỉ lấy về Làm Đĩ chứ Tuyệt Đối không lấy Làm Vợ – Thanh Tịnh Đạo :
Theo như câu nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” thì thiên chức của người phụ nữ trong gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cánh đàn ông thì thường chỉ giỏi việc kiếm tiền và cày cuốc còn những chuyện khác trong gia đình thì chắc chắn chúng ta phải nhờ cậy cả vào vợ. Nên việc lựa chọn người phụ nữ để lấy làm vợ vô cùng quan trọng các ông ạ, không thể qua loa vội vàng được. Cũng chưa biết người phụ nữ như thế nào là người vợ tuyệt vời nhưng tôi biết chúng ta cần tránh xa những tuýp phụ nữ như thế nào. Tôi xin được chia sẻ với các ông những kiểu người phụ nữ không nên lấy làm vợ mà anh em chúng ta nhất định phải ghi nhớ:

1. Ích kỷ
Đừng do dự với mẫu người phụ nữ ích kỷ bởi một người chỉ biết nghĩ đến bản thân mình thì sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được bổn phận người làm vợ và thiên chức của một người mẹ. Bạn nghĩ gì khi vợ mình lúc nào cũng chỉ biết chăm lo cho bản thân còn chồng con thì cô ta mặc kệ thậm chí gia đình bạn cô ta cũng không thèm ngó ngàng đến chứ đừng nghĩ đến việc cô ấy phụng dưỡng bố mẹ chồng. Người phụ nữ trước giờ đều mang trong mình bản năng của một người mẹ, người vợ chăm lo cho chồng con và được ví như một “nội tướng” trong gia đình. Thế mà cô ấy ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình liệu cô ấy có thể trở thành một người vợ đảm đang, người con dâu hiếu thảo được không? Chần chờ gì nữa mà không loại bỏ cô ấy khỏi danh sách của mình.

Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh THANH TỊNH ĐẠO nhé!., ví như chúa chẳng xây nhà.

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://vitela.org/category/xay-dung

One Response

  1. Thao Tran December 4, 2019

Join The Discussion